Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ sáu, 19/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Khai mạc Hội thi Tin học trẻ huyện Kim Sơn năm 2024

Thứ tư, 24/04/2024 224 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 24/4, tại Trường Trung học Phổ thông (THPT) Kim Sơn A, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Khai mạc Hội thi Tin học trẻ huyện Kim Sơn năm 2024. Dự khai mạc có đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận huyện uỷ; Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lãnh đạo Huyện đoàn.

Đại biểu tham dự Khai mạc Hội thi.

Tham gia Hội thi năm nay có 68 thí sinh, là học sinh đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Các thí sinh dự thi được chia theo từng bậc học, từng nội dung thi tại 03 bảng thi. Cụ thể, tại Bảng A - Cấp Tiểu học: Nội dung thi ngôn ngữ lập trình kéo thả Scratch hoặc Python giải các bài toán thuộc chương trình tiểu học với thời gian thi 100 phút; Bảng B - Cấp Trung học cơ sở: Lựa chọn một trong các ngôn ngữ Pascal, C++ hoặc Python để lập trình với các thuật toán thuộc chương trình Trung học cơ sở. Thời gian thi 120 phút; Bảng C - Cấp THPT: Lựa chọn một trong các ngôn ngữ Pascal, C++ hoặc Python để lập trình với các thuật toán thuộc chương trình Trung học phổ thông. Thời gian thi 150 phút.

Trên cơ sở kết quả chấm thi, mỗi bảng thi Ban Tổ chức sẽ lựa chọn và dự kiến trao 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 05 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt yêu cầu.

Hội thi Tin học trẻ huyện Kim Sơn năm 2024 nhằm thời phát hiện, bồi dưỡng những tài năng tin học trẻ của huyện.

Hội thi Tin học trẻ huyện Kim Sơn năm 2024 là cuộc thi tài năng để các em học sinh trong toàn huyện tích cực học tập, say mê, làm chủ công nghệ, đem lại nhiều kiến thức trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào học tập, công tác. Đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những tài năng tin học trẻ của huyện để từ đó lựa chọn những thí sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc đại diện cho huyện Kim Sơn tham dự Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh sắp tới.

Nguyễn Hiền

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1847770

Trực tuyến: 25

Hôm nay: 2279