Thứ sáu, 27/09/2024

Khai mạc Hội thi thể dục thể thao học sinh Tiểu học, THCS huyện Kim Sơn, năm học 2024 -2025

Thứ sáu, 20/09/2024 504 lượt xem

Sáng 20/9, tại Trung tâm Thể dục-Thể thao huyện, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện khai mạc Hội thi thể dục thể thao học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở năm học 2024 -2025.

Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện; Ban giám hiệu các trường: Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học&THCS trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng hoa, chúc mừng Hội thi.

Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 28/9/2024, thu hút gần 1.000 vận động viên là học sinh của các trường: Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học&THCS trên địa bàn huyện tham gia. Các vận động viên Tiểu học thi đấu 4 môn gồm: Đá cầu, Bóng bàn, Bơi, Điền kinh; 7 môn thi cấp Trung học cơ sở là: Cầu lông, Đá cầu, Bóng bàn, Bơi, Bóng rổ, Bóng chuyền, Điền kinh.

Các Đoàn tuyển tham gia dự Khai mạc Hội thi.

Sau nội dung Khai mạc, Hội thi đã tiến hành thi đấu các nội dung môn Bóng bàn, Đá cầu và Cầu lông.

Các vận động viên tham gia thi đấu tại Hội thi.

Thông qua Hội thi góp phần động viên, cổ vũ và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể của học sinh; đánh giá phong trào thể dục thể thao và công tác giáo dục thể chất trong các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học&THCS trên địa bàn huyện. Là dịp để các vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Qua thi đấu còn phát hiện năng khiếu thể thao của học sinh, nhằm tuyển chọn, bồi dưỡng, đạo tạo các tài năng thể thao cho huyện, tỉnh.

Nguyễn Chinh

Góp ý của nhân dân