Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở Giáo dục mầm non

Thứ tư, 04/11/2020 345 lượt xem

Sáng 03/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở Giáo dục mầm non năm học 2020-2021. Dự lễ Khai mạc có đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo, đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh khai mạc Hội thi

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cơ sở Giáo dục mầm non năm học 2020-2021 được tổ chức từ ngày 03-09/11 với sự tham gia của 76 giáo viên dự thi, dạy trẻ ở 4 độ tuổi và 5 lĩnh vực đến từ 25 trường mầm non trên địa bàn huyện. Giáo viên tham gia dự thi thực hiện 02 nội dung gồm: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ tại cơ sở giáo dục nơi giáo viên đang làm việc và nội dung thực hành hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Hội thi

Phát biểu tại Hội thi, đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Hội thi là một trong những hoạt động chuyên môn quan nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” ở các trường mầm non, là cơ hội để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm, trao đổi kinh nghiệm, học tập, đổi mới phương pháp dạy học, góp phần nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng chí cũng mong muốn thông qua Hội thi sẽ lựa chọn những giáo viên xuất sắc tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh Ninh Bình vào tháng 12/2020.

Nguyễn Hiền