Khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Kim Sơn

Thứ tư, 22/09/2021 345 lượt xem

Sáng 22/9, tại Trung tâm Chính trị huyện, Huyện Kim Sơn Khai mạc Hội thi Báo cáo viên giỏi tuyên tuyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lê Xuân Giang – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Đồng chí Bùi Thị Thúy – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi. Các đồng chí Bí thư Đảng bộ các xã, thị trấn trong toàn huyện cùng 25 thí sinh là các các báo cáo viên cấp huyện và là Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn.

Các đại biểu dự Khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, Đồng chí Bùi Thị Thúy –Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh: Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, Đảng viên và các tầng lớp nhân dân những nội dung quan trọng Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Qua đó nâng cao nhận thức, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân phát huy cao độ tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, sức mạnh đại đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại Đảng các cấp, đưa Nghị quyết của Đảng sớm đi vào cuộc sống.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 22 và 24/9, tham gia hội thi các thí sinh sẽ trải qua 03 phần thi: Soạn đề cương chuyên đề dự thi, phần thi thuyết trình và trả lời câu hỏi của Ban giám khảo.

Đồng chí Lê Xuân Giang – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các thí sinh dự thi

Đồng chí Đồng chí Bùi Thị Thúy –Trưởng Ban Tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tặng hoa chúc mừng các thí sinh dự thi

Thông qua Hội thi, giúp cấp ủy các cấp nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền, phổ biến, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; tạo điều kiện để báo cáo viên cấp huyện được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng thuyết trình, thúc đẩy đổi mới phương thức tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong tình hình mới; đưa hoạt động báo cáo viên ngày càng đi vào nền nếp; xây dựng đội ngũ báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời cũng là dịp để phát hiện, tôn vinh những báo cáo viên xuất sắc.