Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 13/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Khai mạc giải Bóng đá Nhi đồng năm 2023

Thứ hai, 03/07/2023 586 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng 3/7, huyện Kim Sơn Khai mạc giải Bóng đá Nhi đồng năm 2023. Dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Phòng quản lý nghiệp vụ TDTT, Trung tâm huấn luyện và tổ chức thi đấu thể thao tỉnh; thành viên BTC giải, lãnh đạo UBND, trưởng đoàn và các VĐV các xã, thị trấn tham gia giải. 

Khai mạc giải Bóng đá Nhi đồng năm 2023

Giải đấu có sự tham gia của 6 đội bóng đá nhi đồng đến từ các xã: Chất Bình, Hồi Ninh, Ân Hòa, Thượng Kiệm, Thị trấn Phát Diệm và Văn Hải, các đội được chia thành 2 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có thành tích cao thi đấu bán kết, các đội thắng ở các trận bán kết sẽ thi đấu trận chung kết để chọn ra đội vô địch.

Giải Bóng đá Nhi đồng năm 2023 là sự tiếp nối thành công của những mùa giải trước, nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, lý thú giúp các em thiếu nhi có cơ hội giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực góp phần để ngày hè của các em thiếu nhi thêm vui tươi và bổ ích.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho 6  đội tham gia giải

Tại buổi khai mạc, BTC giải đã trao cờ lưu niệm, động viên tinh thần các VĐV nhí, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền đến phong trào TDTT nói chúng, bóng đá nhi đồng nói riêng, góp phần nâng cao sức khỏe cho các em học sinh, lựa chọn được những nhân tố điển hình trong phong trào để có hướng rèn luyện, phát triển đóng góp cho thành tích thể thao của huyện ngày càng đi lên trong những năm tiếp theo.

Ngay sau Lễ khai mạc, các đội bóng đã tham gia tranh tài với tinh thần thể thao, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đẹp mắt, kịch tính. Giải sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5/7. Sau khi kết thúc giải, BTC sẽ lựa chọn những nhân tố xuất sắc, thành lập đội tuyển tập luyện để tham gia Giải bóng đá Nhi đồng tỉnh lần thứ XXV dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 8/2023.

Một pha bóng trong trận đấu giữa đội Nhi đồng Hồi Ninh và đội Nhi đồng Văn Hải

 

                                                                     Diệu Hoa

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832492

Trực tuyến: 35

Hôm nay: 97