Thứ ba, 23/07/2024

Khai mạc Đại hội TDTT xã Hồi Ninh lần thứ V, Đại hội TDTT xã Kim Tân lần thứ IV

Thứ hai, 28/03/2022 395 lượt xem

Sáng 26/3, xã Hội Ninh đã Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V. Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó chủ tịch UBND huyện đã dự và động viên Đại hội.

Các đại biểu tham dự Lễ Khai mạc Đại hội

Đại hội TDTT xã Hồi Ninh lần thứ V là dịp tổng kết 5 năm phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân. Đây cũng là dịp để các vận động viên có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn xã. Đại hội biểu thị sức mạnh, tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; thiết thực lập thành tích chào mừng 200 năm danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh; kỷ niệm 76 năm Ngày thể thao Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia đại hội

Các đội tranh tài tại môn kéo co

Các vận động viên tham gia thi đấu môn Cờ tướng tại đại hội

Tại buổi Khai mạc Đại hội đã diễn ra 2 môn thi đấu là kéo co và cờ tướng. Với tinh thần trung thực, thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong mọi tầng lớp nhân dân.

Khai mạc Đại hội TDTT xã Kim Tân lần thứ IV

Cũng trong sáng 26/03/2022, UBND xã Kim Tân tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV.

Các đại biểu tham dự khai mạc

Đại hội TDTT xã Kim Tân thu hút 50 vận động viên tham thi đấu ở 5 môn gồm: Cờ tướng, Cờ vua, Cầu lông, Điền kinh, Chạy việt dã. Đại hội diễn ra trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên các vận động viên và nhân dân tham gia đại hội thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời bảo đảm về an ninh trật tự.

Đại diện Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII tặng hoa chúc mừng Đại hội TDTT xã Kim Tân

Tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham dự Đại hội TDTT xã Kim Tân lần thứ IV

Đại hội TDTT xã Kim Tân lần thứ IV là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 2/3/2022); chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình (1822 – 2022) và 30 năm tái lập tỉnh (01/4/1992 – 01/4/2022). Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", tăng cường công tác tuyên truyền về lợi ích và vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân trong toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân trong các hoạt động thể dục thể thao, tạo không khí phấn khởi, sôi nổi tại địa phương.

Thông qua Đại hội TDTT xã Kim Tân lần thứ IV, sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham dự Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII.

Mai Hoa, Nguyễn Chinh