Thứ năm, 21/09/2023 761 lượt xem

Sáng 21/9, Phòng Giaó dục và đào tạo huyện Khai mạc Chung kết giải Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm học 2023-2024. Dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Gíao dục và đào tạo huyện, đông đảo cổ động viên theo dõi, cổ vũ giải đấu.

Đại biểu dự Khai mạc Chung kết giải Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm học 2023-2024.

Sau lễ khai mạc, các vận động viên (VĐV) là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện nhà bước vào thi đấu 2 môn thi cầu lông và bóng bàn.

Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực và tiến bộ, các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi.

Các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi.

Giải đấu là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Ninh Bình, kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2023. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng phong trào thể dục thể thao ở cơ sở; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo động lực để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 29 của Ban Chấp hành TW Đảng khóa XI về Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo tạo.

Diệu Hoa