Khai mạc Giải bóng đá nam Chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy năm 2018

Thứ năm, 11/10/2018 274 lượt xem

Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, chiều 9/10, tại sân bóng nhân tạo Gia Viên – xã Tân Thành đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá nam Chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy năm 2018. Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hà – TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Mai Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy; Các đồng chí Trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng.

Giải bóng có sự tham dự của 4 đội, đó là: FC Huyện ủy Kim Sơn, FC Agribank Kim Sơn, FC Y tế Kim Sơn và FC UBND huyện. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn các đội thắng vào thi đấu tiếp vào vòng bán kết. Giải bóng đá được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 13/10/2018

Giải bóng đá nam do BCH Chi đoàn Khối Đảng, đoàn thể tổ chức đã tạo 1 sân chơi lành mạnh và bổ ích, là hoạt động thể thao thiết thực chào mừng ngày Truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy. Bên cạnh đó, giải còn là cầu nối để mở rộng mối quan hệ giao lưu, học hỏi, tăng cường tính đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, chi đoàn với nhau.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận bóng giữa Đội FC Huyện ủy Kim Sơn và đội FC Y tế Kim Sơn.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Giải bóng đá nam Chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy năm 2018.

Giải có sự tham gia của 4 đội bóng FC Huyện ủy Kim Sơn, FC Agribank Kim Sơn, FC Y tế Kim Sơn và FC UBND huyện

Các đại biểu dự lễ khai mạc

Đồng chí Nguyễn Hoàng Hà – TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện chụp ảnh lưu niệm với Tổ trọng tài và các đội bóng tham dự giải.

Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện