Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá III năm 2022

Thứ hai, 07/11/2022 323 lượt xem

Sáng 6/11, Trung tâm Chính trị huyện khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá III cho 101 quần chúng ưu tú là giáo viên, cán bộ, công chức các cơ quan, công nhân lao động, học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện.

Đồng chí Bùi Thị Thuý – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Bùi Thị Thuý – TVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ kiêm Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện nhấn mạnh: Việc thường xuyên chăm lo bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú là một trong những nhiệm vụ hết sức quan trọng để tạo nguồn phát triển đảng, đảm bảo sự kế thừa phát triển của Đảng. Đồng chí yêu cầu các học viên tham gia lớp học cần xác định đúng đắn động cơ học tập, có thái độ học tập nghiêm túc. Trong thời gian học cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác học tập, tiếp thu nội dung của các chuyên đề bài giảng, mạnh dạn trao đổi với giảng viên những vấn đề cần nghiên cứu. Không ngừng tư dưỡng, học tập, gắn lý luận với thực tiễn công tác, hoàn thành nội dung chương trình khoá học đề ra.

Các đại biểu tham dự khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về đảng

Trong thời gian 5 ngày, các học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; những nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.