Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50I

Thứ hai, 11/11/2019 395 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ, năng lực, kỹ năng, nghiệp vụ quản lý Nhà nước, đồng thời chuẩn bị nguồn nhân lực phục vụ Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng 10/11, Huyện ủy Kim Sơn phối hợp với Trường Chính trị tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 50I cho 136 học viên là công chức, viên chức các phòng, ban, ngành của huyện và UBND các xã, thị trấn – đây là lớp thứ 2 được mở tại huyện trong năm 2019.

Phát biểu tại Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Trước yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế cần nâng cao hơn nữa hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước trên tất cả các lĩnh vực. Do vậy công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức nguồn nhân lực hành chính và nghiên cứu khoa học hành chính luôn được Đảng, Nhà nứơc đặc biệt quan tâm nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức trong sạch có năng lực đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Tham gia lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên trong thời gian 40 ngày, học vào thứ 7 và chủ nhật hằng tuần. Các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập những chuyên đề kiến thức chung về quản lý nhà nước; kiến thức quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ; các kỹ năng cần có trong quản lý hành chính nhà nước như: Kỹ năng thu thập xử lý thông tin, kỹ năng viết báo cáo và một số kỹ năng khác.

Tin, ảnh: Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện