Kết quả xếp loại tổ chức cơ sở Đảng năm 2017

Chủ nhật, 29/04/2018 169 lượt xem

Đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên hàng năm ở Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy nhằm kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị ở từng tổ chức cơ sở đảng. Đồng thời đề ra chủ trương, giải pháp phù hợp cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng và năng lực tổ chức quản lý của cán bộ, đảng viên. Mặt khác làm căn cứ để thực hiện tốt công tác cán bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ góp phần xây dựng Đảng Trong sạch vững mạnh

Do vậy cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện có nề nếp, bảo đảm chất lượng, đúng quy trình, nguyên tắc, tạo sự chuyển biến tiến bộ trong công tác xây dựng Đảng. Qua đánh giá xếp loại của Ban thường vụ Huyện ủy, năm 2017 có 33 tổ chức cơ sở Đảng đạt tiêu chuẩn trong sạch, vững mạnh (đạt tỷ lệ 43,3%) trong đó có 8 đảng bộ, chi bộ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu”; 27 tổ chức cơ sở Đảng Hoàn thành tốt nhiệm vụ (đạt tỷ lệ 35,5%); 15 tổ chức cơ sở Đảng Hoàn thành nhiệm vụ (đạt tỷ lê 19,7%).

Nguyễn Chinh - Đài truyền thanh huyện