Thứ sáu, 29/03/2024

Kết nạp 1.817 đoàn viên mới trong tháng thanh niên

Thứ tư, 29/03/2023 364 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), trong tháng thanh niên, các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức kết nạp 1.817 đoàn viên mới, nâng tổng số đoàn viên hiện có là 7.310 đoàn viên/39 cơ sở đoàn.

Lễ kết nạp đoàn viên mới tại trường THCS Thượng Kiệm

Lễ kết nạp đoàn viên được tổ chức trang trọng, đúng nghi thức. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn phát triển ngày càng vững mạnh.

Các đoàn viên kết nạp vào dịp này là những học sinh ưu tú, có phẩm chất, đạo đức tốt, nỗ lực trong học tập, tích cực tham gia hoạt động đoàn - đội, bảo đảm đúng tiêu chuẩn về độ tuổi theo quy định, được chi đoàn các trường giới thiệu và đã trải qua lớp nhận thức về đoàn.

Sau khi kết nạp, các cơ sở Đoàn tổ chức cho đoàn viên học tập nghị quyết đại hội đoàn các cấp, khuyến khích đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện đi đầu trong các phong trào của Đoàn tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Minh Hằng

Hôm nay: 2021