Huyện ủy Kim Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị đầu tuần

Thứ sáu, 13/04/2018 1681 lượt xem
Sáng ngày 7-11, cơ quan Huyện ủy Kim Sơn tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.
Dự sinh hoạt chính trị có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mai Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng các Ban Xây dựng Đảng của Huyện ủy cùng tập thể cán bộ, công chức, nhân viên làm việc tại trụ sở Huyện ủy.

Lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, nhân viên làm việc tại trụ sở Huyện ủy tham gia  sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.\
Trong trang phục gọn gàng, lịch sự, mọi người đã hát vang bài Quốc ca. Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Phạm Văn Sang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy kể câu chuyện về Bác có tên gọi “Thời gian quý báu lắm”. Câu chuyện kể về đức tính tiết kiệm của Bác, đặc biệt là tiết kiệm, quý trọng thời gian,  rất gần gũi, đời thường nhưng có ý nghĩa giáo dục sâu sắc để các thế hệ người Việt Nam học tập và noi theo.
Câu chuyện đã gửi thông điệp đến mỗi cán bộ, công chức, nhân viên làm việc tại trụ sở cơ quan Huyện ủy đó là: Cần nghiêm chỉnh chấp hành giờ giấc làm việc, tiết kiệm vật chất và thời giờ, sắp xếp thời gian một cách khoa học để đạt hiệu quả cao trong công việc. Phải biến ý thức thành hành động cụ thể, không nói suông, nói phải đi đôi với làm. Làm việc phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết, làm việc ngăn nắp, gọn gàng, chuẩn bị tốt nội dung trước khi tiến hành tổ chức hội họp, tham mưu các văn bản cho lãnh đạo. Chú trọng rèn luyện tác phong khoa học, chính xác, kịp thời và hiệu quả, đặc biệt là tâm huyết trong giải quyết nhiệm vụ được giao.
Buổi sinh hoạt chính trị dưới cờ lần đầu tiên được cơ quan Huyện ủy tổ chức thực hiện nghiêm túc, bảo đảm trang nghiêm và đúng nghi thức.

Ban Tuyên giáo Huyện ủy