Huyện tổ chức Giải chạy Việt dã năm 2021

Thứ hai, 26/04/2021 451 lượt xem

Ngày 25/4, Huyện Kim Sơn phát động ngày chạy Olympic và Khai mạc Giải Việt dã năm 2021. Các đồng chí Đỗ Thị Nga, TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và tham gia Lễ phát động.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện, đại diện Sở Văn hóa – Thể thao tặng Cờ lưu niệm cho các đoàn tại Lễ phát động

Các đại biểu, cán bộ, học sinh và nhân dân tham gia hưởng ứng chạy đồng hành

Các đại biểu và trên 400 vận động viên không chuyên đại diện cho các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức viên chức, đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn huyện đã tham gia chạy đồng hành trên tuyến đường dài trên 500m. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Từ đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc luyện tập thể dục thể thao trong các tầng lớp nhân dân, xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau khi kết thúc nội dung hưởng ứng ngày chạy Olympic, 200 vận động viên thuộc 25 Đoàn tuyển xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tham gia thi đấu Giải Việt dã huyện Kim Sơn năm 2021. Các nội dung thi đấu gồm: Lứa tuổi thiếu niên từ 15 tuổi trở xuống, Nam chạy cự ly 3.000m; Nữ chạy cự ly 2.000m và nội dung chính (không quy định độ tuổi): Nam chạy cự ly 5.000m; Nữ chạy cự ly 3.000m.

Các VĐV thi đấu hào hứng, tích cực ở các nội dung

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải đồng đội và cá nhân cho các Đoàn, vận động động viên có thành tích cao. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc thành lập Đội tuyển tham gia Giải Việt dã tỉnh Ninh Bình năm 2021 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 5/2021.

Lãnh đạo UBND huyện và BTC trao giải cho các Đoàn, VĐV có thành tích cao tại giải

Diệu Hoa - Nguyễn Hiền