Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Huyện Kim Sơn tổ chức viếng nghĩa trang nhân kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thứ sáu, 22/12/2023 268 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 21/12, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Kim Sơn tổ Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2023) và 34 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989– 22/12/2023).

Tham dự lễ viếng, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ có các đồng chí: Mai Khanh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Bùi Xuân Diệu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Xuân Trường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện Kim Sơn; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể, đại diện lực lượng vũ trang, lãnh đạo các xã, thị trấn thuộc tiểu khu 3 và gia đình thân nhân các liệt sĩ.

Thay mặt Đoàn các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa kính viếng và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ .

Trải qua 79 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự thương yêu đùm bọc của nhân dân, Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng đã trải qua muôn vàn khó khăn, gian khổ, anh dũng hy sinh. Cùng với toàn Đảng, toàn dân lập nên nhiều chiến công huyền thoại, oanh liệt, không ngừng phát huy bản chất Cách mạng, xây đắp nên truyền thống vẻ vang “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Sau nghi lễ đặt vòng hoa, các đại biểu đã thắp hương, dâng hoa lên từng phần mộ thể hiện lòng biết ơn và khắc ghi công lao to lớn của các liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

                                                Diệu Hoa                                   

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835574

Trực tuyến: 36

Hôm nay: 1416