Huyện Kim Sơn tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Thứ sáu, 01/03/2019 355 lượt xem

Sáng 01/3/2019, tại Trung tâm VH-TT-TT huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2019 và phát động đợt thi đua với chủ đề “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên – Thi đua giành 3 nhất”.

Dự lễ ra quân huấn luyện có các đồng chí: Mai Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy, Các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, đại diện một số ban ngành của huyện. Các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn. Lãnh đạo các đơn vị tự vệ, các đồng chí cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Các đại biểu dự Lễ ra quân huấn luyện

Tại lễ ra quân, đồng chí Biện Hồng Quân – Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đã quán triệt một số nội dung cơ bản trong Mệnh lệnh công tác Quốc phòng – Quân sự năm 2019 của Tư lệnh quân khu và phổ biến nhiệm vụ huấn luyện của LLVT huyện năm 2019.

Tại buổi lễ ra quân huấn luyện, Ban CHQS huyện phát động đợt thi đua đột kích với chủ đề: “Tiếp bước chiến sĩ Điện Biên – Thi đua giành 3 nhất”. Thời gian phát động từ ngày 01/3 -  7/5/2019 với những nội dung, chỉ tiêu cơ bản sau: Ý chí, nhận thức và trách nhiệm cao nhất; thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả tốt nhất; huấn luyện kết quả cao nhất; sẵn sàng chiến đấu tốt nhất; rèn luyện nghiêm nhất. Duy trì nề nếp chính quy, chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật quân đội, đồng thời duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt các nội dung, chỉ tiêu của đợt thi đua.

Đại diện các đơn vị ký giao ước thi đua

Lại lễ phát động thi đua, đại diện Ban CHQS huyện và Ban CHQS các xã, thị trấn, các đơn vị dân quân tự vệ trong huyện đã lên ký giao ước thi đua thực hiện tốt công tác huấn luyện và nhiệm vụ năm 2019,  tổ chức diễu binh, diễu hành biểu dương lực lượng, thể hiện tinh thần, ý chí, quyết tâm sẵn sàng hoàn thành tốt các nội dung của mùa huấn luyện năm nay.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân huấn luyện năm 2019:

Diễu binh diễu hành biểu dương lực lượng

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm quan gian trưng bày mô hình học cụ của các đơn vị

Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện