Thứ bảy, 20/04/2024

Huyện Kim Sơn phát động Ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

Thứ năm, 01/07/2021 292 lượt xem

Chiều 29/6, UBND huyện phối hợp với Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) chi nhánh huyện Kim Sơn đã phát động Ngày “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”.

Những năm qua, hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn huyện  đã phát huy được hiệu quả to lớn, góp phần thực hiện chương trình giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương. Việc tổ chức ngày "Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo" có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm tạo nguồn lực tài chính đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu vay vốn của người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững của huyện.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện Kim Sơn phát động “Ngày gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

Phát biểu tại lễ phát động, ông Nguyễn Cao Sơn  - Phó Chủ tịch UBND huyện , Trưởng Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng CSXH huyện đã nhấn mạnh việc gửi tiền tiết kiệm vào Ngân hàng CSXH là góp phần bổ sung nguồn vốn dành cho đối tượng chính sách, hộ nghèo vay vốn phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo; cũng chính là góp phần chung tay thực hiện chính sách an sinh xã hội theo chủ trương của Đảng, Nhà nước. Từ đó, huyện kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị cấp huyện; cũng như các xã, thị trấn cần tuyên truyền, vận động, kêu gọi cán bộ, công chức các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo thông qua Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện.

Trao sổ tiết kiệm cho đại diện khách hàng cá nhân và tổ chức tham gia gửi tiền tiết kiệm trong ngày đầu phát động

Ngay trong ngày đầu tiên phát động “Gửi tiền tiết kiệm chung tay vì người nghèo”, Phòng giao dịch Ngân hàng CSXH huyện đã tiếp nhận 25 tổ chức, cá nhân đăng ký gửi tiền tiết kiệm với tổng nguồn vốn huy động được 3 tỷ 445 triệu đồng.

Diệu Hoa