Huyện Kim Sơn có 131 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng đợt 02.9

Thứ sáu, 16/09/2022 416 lượt xem

Đợt kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02.9 năm nay, toàn huyện có 131 đảng viên thuộc các tổ chức cơ sở đảng được trao tặng huy hiệu đảng từ 30 năm tuổi đảng đến 75 năm tuổi đảng.

Việc trao tặng huy hiệu đảng sẽ được các tổ chức cơ sở đảng tổ chức trang trọng, đúng quy định. Đây là dịp để các tổ chức cơ sở Đảng tôn vinh và ghi nhận những công lao to lớn của các đồng chí đảng viên đi trước đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Trao huy hiệu đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ Thị trấn Phát Diệm

Đón nhận Huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân và gia đình các đồng chí đảng viên, mà còn là vinh dự, tự hào của toàn đảng bộ huyện Kim Sơn. Đây cũng là động lực để các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, động viên con cháu nỗ lực trong học tập, công tác, có nhiều đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Luôn là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Mai Hoa