HUYỆN ĐOÀN KIM SƠN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 73 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM VÀ QUỐC KHÁNH 2/9

Thứ hai, 10/09/2018 302 lượt xem

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Sơn tổ chức vòng chung kết bóng đá các câu lạc bộ thanh niên gồm: trận tranh giải ba giữa FC thanh niên Quang Thiện và FC Công an huyện; trận chung kết giữa FC thanh niên Phát Diệm và  FC thanh niên Tổng trên. Kết quả: đội tuyển FC Công an huyện giành giải ba; đội tuyển FC thanh niên Phát Diệm đã giành chiến thắng trước đội tuyển FC thanh niên Tổng trên với tỷ số chung cuộc 4-3 và giành cờ, cúp vô địch.

Với lối chơi gắn kết và đồng đều hơn, các cầu thủ của đội bóng Thanh niên

thị trấn Phát Diệm đã giành cúp vô địch

Bên cạnh đó, Huyện đoàn tổ chức các trò chơi dân gian: Leo cầu ngô, bắt vịt, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia.

Thanh thiếu nhi tham gia trò chơi Leo cầu ngô và bắt vịt

Việc tổ chức các trò chơi dân gian và Giải bóng đá tranh cúp các CLB thanh niên do Huyện đoàn Kim Sơn tổ chức đã góp phần làm phong phú thêm các hoạt động kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018), tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các tổ chức Đoàn, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Huyện đoàn Kim Sơn