Huyện đoàn Kim Sơn tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên

Thứ năm, 03/05/2018 336 lượt xem

Sáng 18/3, Huyện đoàn Kim Sơn khai mạc giải bóng đá thanh niên nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Tham gia giải có 8 đội là: đội bóng đá thanh niên các tiểu khu I, tiểu khu II, tiểu khu III, đội bóng tiểu khu IV, khu V; Đội bóng Đoàn khối cơ quan thuộc UBND huyện, đội bóng chi đoàn Công an huyện; đội bóng chi đoàn khối Đảng, đoàn thể; đội bóng chi đoàn Bệnh viên Đa Khoa –Trung tâm y tế huyện. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn các đội thắng vào thi đấu tiếp vào vòng bán kết. Giải bóng đá được tổ chức từ ngày 18/3 đến 25/3/2018.

Giải bóng đá thanh niên huyện Kim Sơn là giải bóng được tổ chức thường niên, với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi, xây dựng mối đoàn kết giữa thanh niên trên địa bàn huyện, đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận bóng giữa Đội FC Đoàn thanh niên Tiểu khu I và đội FC đoàn thanh niên Tiểu khu III.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Các đội bóng tham gia Giải bóng đá thanh niên

Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện