Huyện đoàn Kim Sơn tập trung chỉ đạo hoàn thành Đại hội Đoàn cấp cơ sở

Thứ ba, 17/04/2018 399 lượt xem
Tính đến ngày 26/3/2017, huyện Kim Sơn đã có 23/27 Đoàn các xã, thị trấn và 15/17 Chi đoàn trực thuộc huyện đoàn trong toàn huyện tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Đồng chí Hoàng Văn Thắng – Phó Bí thư Huyện ủy tặng hoa Đại hội

Để đại hội đoàn cấp cơ sởđược tổ chức thành công, Ban Thường vụ huyện đoàn Kim Sơn đã tích cực chỉ đạo các cơ sở Đoàn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đảm nhận các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022. Ban Chấp hành các cơsởĐoàn đã chuẩn bị chu đáo các bước tiến hành Đại hội sát với hướng dẫn của Ban Thường vụ Huyện đoàn, phát huy dân chủ, trí tuệ của Ban Chấp hành; cán bộ, đoàn viên tham gia đóng góp ý kiến. Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của các cơ sở Đoàn đã đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ, đồng thời xây dựng phương hướng công tác nhiệm kỳ mới sát với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của từng địa phương, đơn vị và định hướng của Đoàn cấp trên, thể hiện được mục tiêu chung. Công tác nhân sự được chuẩn bị tốt, bám sát quy chế cán bộ Đoàn, các cấp bộ Đoàn đã tham mưu lựa chọn những nhân sựđảm bảo vềđộ tuổi và trình độ tham gia Ban Chấp hành khóa mới; công tác bầu cử đều bảo đảm đúng nguyên tắc và quy định, các uỷ viên Ban Chấp hành trúng cử Ban chấp hành khoá mới trúng cử với tỷ lệ cao.
        Hiện nay, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kim Sơn tích cực chỉđạo hoàn thành Đại hội Đoàn cấp cơ sở trong tháng 3/2017, tiến tới tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Kim Sơn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện