Huyện đoàn Kim Sơn đạt giải Ba tại Liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ”

Thứ ba, 19/12/2023 280 lượt xem

Tối 17/12, Tỉnh đoàn Ninh Bình tổ chức chương trình liên hoan Vũ điệu tuổi trẻ năm 2023 với sự tham gia của 11 đoàn tuyển đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp, các trường Trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Tham gia liên hoan, đơn vị Huyện đoàn Kim Sơn đã thể hiện điệu nhảy “Sức trẻ Kim Sơn” có sự tham gia của 30 đoàn viên, thanh niên. Tiết mục nhảy với giai điệu trẻ trung, sôi động, vui nhộn cùng những vũ điệu mạnh mẽ đầy đam mê, nhiệt huyết và phong cách, thu hút đông đảo khán giả xem và cổ vũ. Kết quả, đơn vị Huyện đoàn Kim Sơn đã được BTC trao Giải Ba.

Huyện đoàn Kim Sơn đạt giải Ba tại Liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ” (ảnh Huyện đoàn Kim Sơn).

Liên hoan “Vũ điệu tuổi trẻ” là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 9/01/2024). Đồng thời là dịp để các các bạn đoàn viên, thanh niên thể hiện kỹ năng trình diễn, sự tự tin trong các hoạt động tập thể, rèn luyện thể dục, thể thao mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của giới trẻ hiện nay.

Minh Hằng