Huyện đoàn tổ chức vệ sinh khu nghĩa trang liệt sỹ huyện nhân dịp 27/7

Thứ năm, 06/09/2018 579 lượt xem
Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2018), sáng 22/7 tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện, Huyện đoàn Kim Sơn và các tổ chức đoàn trực thuộc gồm; đoàn khối Công an, quân sự,  bệnh viện đa khoa, đoàn các trường cấp 3 và đoàn các xã tiểu khu 2, tiểu khu 3 đã tổ chức “Ngày Chủ nhật xanh” ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Mặc dù thời tiết mưa to kéo dài nhưng với sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao của tuổi trẻ “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, gần 200 đoàn viên thanh niên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ huyện bằng những việc làm cụ thể như lau chùi làm sạch các phần mộ liệt sỹ, nhổ cỏ, cắt tỉa cây cối…v..v.

Thông qua hoạt động “ngày chủ nhật xanh” nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước, phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn ”. Đồng thời, cũng giáo dục cho đoàn viên, thanh niên huyện nhà về ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh:

Dù thời tiết có mưa lớn nhưng các đoàn viên vẫn nhiệt tình tham gia hoạt động dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sỹ huyện

Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện Kim Sơn