Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Chủ nhật, 14/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Hội thi Thể dục Thể thao học sinh Tiểu học, THCS năm học 2023-2024

Thứ hai, 23/10/2023 959 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 22/10, Cụm 2 khối các phòng GD&ĐT huyện Kim Sơn, Yên Khánh, Yên Mô và thành phố Tam Điệp tổ chức “Hội thi Thể dục Thể thao học sinh Tiểu học, THCS năm học 2023-2024” tại trường THCS Phát Diệm. Dự lễ khai mạc hội thi có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

.                       Các vị đại biểu dự khai mạc Hội thi.

Hội thi diễn ra trong 1 ngày tại 5 địa điểm: Tiểu học Quang Thiện, THCS Quang Thiện, THCS Phát Diệm, THPT Kim Sơn A, THPT Kim Sơn B với 06 nội dung thi: Cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, võ cổ truyền, đá cầu và bóng bàn. Tham gia thi có 81 trọng tài, 401 vận động viên.

Với tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng, khỏe để học tập tốt, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, quyết tâm giành thành tích cao nhất, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và an toàn. Các thầy, cô giáo trong Tổ trọng tài làm việc công tâm, nhiệt tình, chính xác, nghiêm minh, đúng Luật, đúng điều lệ của Hội thi.

Tham dự hội thi có hơn 400 vận động viên tới từ Phòng GD&ĐT thuộc 4 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Hội thi TDTT học sinh Tiểu học, THCS, Cụm 2 khối các Phòng GD&ĐT, năm học 2023-2024 với mục đích góp phần động viên, cổ vũ và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể; nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện và hình thành nhân cách cho học sinh; là dịp để các em học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết. Thông qua kết quả thi hội thi để tuyển chọn, bồi dưỡng những vận động viên tiêu biểu, đại diện cho Cụm tham gia Hội thi TDTT của tỉnh.

                                                                        Diệu Hoa

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1835500

Trực tuyến: 43

Hôm nay: 1342