Hội thi “ Bước nhảy Thanh niên năm 2024”

Chủ nhật, 24/03/2024 157 lượt xem

Hòa chung không khí phấn khởi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; thiết thực chào mừng kỷ niệm 195 năm ngày thành lập huyện, 70 năm giải phóng huyện Kim Sơn. Ngày 24/3, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội thi “Bước nhảy Thanh niên năm 2024”.

Các đại biểu dự Hội thi.

Dự Hội thi có các đồng chí: Đàm Văn Hải, Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh Ninh Bình; Đỗ Thị Nga, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ,  Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện; Lãnh đạo Ban Dân Vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Phòng Văn hoá - Thông tin huyện; đại diện Ban Giám hiệu các trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đông đảo các em học sinh.

BTC tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, sáng tạo cùng kỹ thuật biểu diễn tự tin, bản lĩnh, tinh thần tập thể, 10 tiết mục thuộc 10 nhóm nhảy đến từ các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện đã đem đến Hội thi những điệu nhảy sôi động, mang đầy sức sống của tuổi trẻ, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa và nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất cho tiết mục tham gia của trường THPT Kim Sơn B; 02 giải Nhì cho tiết mục tham gia của trường THPT  Kim Sơn A, Kim Sơn C; 02 giải Ba cho trường THPT Bình Minh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên và 05 giải khuyến khích.

Ban Tổ chức cũng trao giải Nhất tập thể cho trường THPT Kim Sơn B; giải Nhì, Ba lần lượt cho các trường THPT Kim Sơn C, THPT Kim Sơn A và giải Khuyến khích cho trường THPT Bình MinhTrung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện.

Các đại biểu chụp ảnh chúc mừng các đội thi đạt thành tích cao tại Hội thi.

Hội thi “Bước nhảy thanh niên năm 2024” được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi vui tươi, lành mạnh, thúc đẩy sự giao lưu, học hỏi và khơi dậy tính sáng tạo, phát triển kỹ năng mềm, tạo gắn  kết và hoà nhập giữa đoàn viên, học sinh các trường THPT, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn huyện, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao ở cơ sở, xây dựng lớp thanh niên có sức khỏe tốt, năng động, tươi trẻ, thể hiện ý chí khát khao, vươn lên, hướng tới tương lai.

Một số tiết mục nổi bật tại Hội thi:

Nguyễn Hiền