Hội thi bí thư chi bộ giỏi Công an huyện năm 2023

Thứ sáu, 24/03/2023 681 lượt xem

Sáng 24/3, Đảng ủy Công an huyện tổ chức Hội thi “Bí thư chi bộ giỏi năm 2023” với 9 thí sinh tham gia Hội thi.

Ban tổ chức, Ban giám khảo Hôi thi trao giải cho các thí sinh

Tham dự hội thi, các thí sinh trải qua 4 phần thi gồm: Phần thi viết; tự giới thiệu, thi vấn đáp và thi thuyết trình. Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần trách nhiệm cao, các thí sinh đã có những phần thi thể hiện tốt kỹ năng trong công tác lãnh đạo và điều hành chi bộ, nắm vững Điều lệ Đảng, nghiệp vụ công tác Đảng và các Chỉ thị, Nghị quyết, quy định, hướng dẫn về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân. Các bài thuyết trình của các thí sinh đã đề ra nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, được Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao.

Các phần thi chuẩn bị chu đáo và được Ban Giám khảo Hội thi đánh giá cao

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi trong Đảng bộ Công an huyện năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đảng và khả năng điều hành, xử lý tình huống thực tế cho đội ngũ Bí thư chi bộ. Đây là dịp để các đồng chí Bí thư Chi bộ giao lưu, học tập kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng thời, đây là dịp để đánh giá tình hình các Chi bộ, tổ chức Đảng và đội ngũ cấp ủy sát, đúng hơn. Qua đó, đề ra giải pháp để củng cố, nâng cao chất lượng lãnh đạo và sinh hoạt của Chi bộ, Bí thư Chi bộ và cấp ủy cơ sở.

Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Nguyễn Chinh