Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện tổ chức Hội nghị Phụ nữ giai đoạn 2016 – 2021

Thứ hai, 31/05/2021 307 lượt xem

Chiều 28/5, tại Ban CHQS huyện đã diễn ra Hội nghị phụ nữ giai đoạn 2016 – 2021. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, Hội phụ nữ huyện, đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ thuộc Đảng bộ Quân sự huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Nhiệm kỳ 2016 – 2021, Hội Phụ nữ Ban CHQS huyện đã chủ động, tích cực, đổi mới, sáng tạo thực hiện có hiệu quả các hoạt động và phong trào thi đua của Hội, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong phong trào “Phụ nữ Quân khu đoàn kết – sáng tạo, hòan thành tốt nhiệm vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, cán bộ, hội viên tích cực, chủ động khắc phục khó khăn, xác định tốt trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu vươn lên. Công tác tuyên tuyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trình độ, năng lực cho cán bộ hội viên thường xuyên được tổ chức, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của hội viên, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hằng năm, 100% cán bộ, hội viên được quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết và các nội dung theo chương trình giáo dục chính trị của đơn vị đạt chất lượng tốt; 100% cán bộ, hội viên đều hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã xác định nhiệm vụ, mục tiêu trọng tâm của giai đoạn 2021 – 2026, phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới; tập trung xây dựng và củng cố tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, thực hiện tốt phong trào và hoạt động của Hội; phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng giới, tiến bộ của phụ nữ, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần tích cực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Hội nghị bỏ phiểu bầu Chủ tịch Hội Phụ nữ giai đoạn 2021 – 2026

Hội nghị đã tiến hành bầu Chủ tịch Hội Phụ nữ giai đoạn 2021 – 2026 và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại diện Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng hội nghị