Hội Nông dân huyện kiện toàn ủy viên BCH, ủy viên BTV và bầu chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Thứ sáu, 18/03/2022 668 lượt xem

Chiều ngày 17/3/2022, tại Hội trường Hội nông dân huyện đã diễn ra hội nghị kiện toàn ủy viên Ban chấp hành, Ban thường vụ, bầu chức danh Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Hoàng Ngọc Chinh, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Ngô Văn Tuyến – TVHU, Trưởng ban dân bận Huyện ủy và các đồng chí Ủy viên BCH Hội Nông dân huyện. Hội nghị tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ban chấp hành, BTV và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện đảm bảo theo đúng quy định. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã thống nhất bầu bổ sung 2 đồng chí vào Ban Chấp hành, 1 đồng chí vào Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện và bầu đồng chí Vũ Duy Tùng – Bí thư Đảng ủy Kim Hải giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân huyện khóa X, nhiệm kỳ 2018 – 2023 với tỷ lệ đạt 100% các đồng chí Ủy viên BCH Hội nông dân huyện nhất trí.

Hội nghị tiến hành bầu Ủy viên Ban chấp hành, BTV và chức danh Chủ tịch Hội Nông dân huyện đảm bảo theo đúng quy định

Lãnh đạo Hội nông dân tỉnh và đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Kim Hải tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện

Phát biểu ra mắt, nhận nhiệm vụ, đồng chí tân Chủ tịch Hội Nông dân huyện Vũ Duy Tùng đã cảm ơn sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn, Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, sự tín nhiệm của BCH Hội Nông dân huyện và hứa trên cương vị công tác mới, đồng chí sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể BCH huyện đề ra các chương trình, kế hoạch, các hoạt động thiết thực và vận động hội viên nông dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, học tập, lao động, sản xuất góp phần phát triển kinh tế - xóa đói giảm nghèo và xây dựng Nông thôn mới tại địa phương.

Nguyễn Chinh