Hội nghị tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Thứ hai, 28/08/2023 266 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch số 94/KH-BTV ngày 03/02/2023 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình về thực hiện Đề án “Hỗ trợ Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2023; ngày 24/8/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” cho 120 nữ tiểu thương, nữ chủ tổ hợp, nữ quản lý THT/HTX, phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp trong sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm.

Hội nghị có sự tham gia của 120 nữ tiểu thương, nữ chủ tổ hợp, nữ quản lý THT/HTX, phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp

Tại hội nghị tuyên truyền, đồng chí Vũ Đức Hạnh – Giảng viên Khoa kinh tế Trường Đại học Hoa Lư, đồng chí Vũ Hồng Nhung  - Phó Trưởng Ban gia đình xã hội – Kinh tế - Hội LHPN tỉnh đã truyền đạt chuyên đề kỹ năng liên kết sản xuất, kinh doanh các đặc sản tại địa phương, ứng dụng công nghệ số, thương mại điện tử trong sản xuất, kinh doanh; Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thông qua hội nghị tuyên truyền nhằm cung cấp kiến thức liên kết sản xuất, kinh doanh các đặc sản địa phương, ứng dụng công nghệ số, thương mại điện tử trong sản xuất, kinh doanh cho các nữ tiểu thưởng, nữ chủ tổ hợp, nữ quản lý THT/HTX, phụ nữ có nhu cầu khởi nghiệp trong sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ở địa phương.

Thanh Thơm – Hội LHPN Huyện