HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TƯ BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII

Thứ hai, 16/04/2018 176 lượt xem
Sáng 22/12/2016, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt của huyện để học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Quang cảnh hội nghị
Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện,các đồng chí nguyên là Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đã nghỉ hưu trên địa bànBí thư các đảng bộ, chi bộ cơ quan trực thuộc Huyện ủy; Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng cán bộ, chuyên viên các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.
Với hình thức học tập qua truyền hình do Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh truyền hình trực tiếp hội nghị do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức, các đại biểu về dự hội nghị đã được nghe Giáo sư, Tiến sỹ Phùng Hữu Phú, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương quán triệt các Nghị quyết và Kết luận của Hội nghị Trung ương 4 khóa XII.
  Cụ thể là: Nghị quyết số 05-NQ/TƯ ngày 01/11/2016 về “một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế”; Nghị quyết số 06-NQ/TƯ ngày 05/11/2016 về “thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới”; Kết luận số 09-KL/TƯ về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Mai Văn Thanh, Phó Bí thư Thường trựcHuyện ủy đề nghị:
Sau Hội nghị hôm nay, nhiệm vụ của các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủylà tiếp tục tổ chức học tập, quán triệt nội dung Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ”. Do vậy, các địa phương, đơn vị nghiêm túc tổ chức việc học tập và quán triệt Nghị quyết theo đúng Kế hoạch số 58-KH/HU ngày 9/12/2016   của Ban Thường vụ Huyện ủy; đảm bảo nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả. Chú ý đến việc dành thời gian thỏa đáng để thảo luận các chương trình hành động của cấp ủy thực hiện các nghị quyết và kết luận của Hội nghị Trung ương 4 khóa XII.

Phạm Sang - Ban Tuyên giáo Huyện ủy