Hội nghị liên quan đến trang TTĐT huyện

Thứ tư, 25/04/2018 238 lượt xem

Chiều ngày 16/10, Ban biên tập trang thông tin điện tử huyện họp và bàn một số nội dung liên quan đến Trang thông tin điện tử huyện. Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị

Nhằm cung cấp cho độc giả những thông tin kịp thời, chính xác về hoạt động của các cấp, các ngành và địa phương trong huyện, đồng thời đáp ứng yêu cầu khai thác thông tin của người dân trong và ngoài huyện. Thời gian qua, trang thông tin điện tử huyện đã đi vào hoạt động và có hiệu quả, đăng tải kịp thời các văn bản chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các tin, bài đã bám sát định hướng tuyên truyền, phản ảnh đầy đủ, kịp thời các thông tin, hoạt động, kết quả nổi bật của các cấp, các ngành và địa phương trên địa bàn huyện. Tính từ tháng 8/2016 đến nay, trang thông tin điện tử huyện đã đăng tải trên 450 tin, bài, các văn bản, chỉ đạo điều hành… Giao diện trang thông tin điện tử từng bước được nâng cấp và điều chỉnh với nhiều danh mục phong phú, đa dạng, sinh động thu hút đông đảo lượng người theo dõi. Đến nay, số lượng người truy cập trang thông tin điện tử huyện đạt trên 20.500 lượt. Bên cạnh những kết quả đã đạt được như trên thì số lượng tin, bài phản ảnh trên trang thông tin điện tử huyện cũng còn ít, thông tin đăng tải còn chậm, chưa kịp thời, nhiều nội dung danh mục trên trang còn sơ sài, chưa đầy đủ. Do vậy chưa tạo được sức hút, sự quan tâm của người dân trong và ngoài huyện.

Để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, tồn tại, vướng mắc, tại hội nghị các đồng chí thành viên Ban biên tập đã cùng nhau trao đổi, thảo luận và đưa ra những giải pháp để bổ sung, hoàn thiện và nâng cấp trang thông tin điện tử huyện ngày càng phóng phú, hấp dẫn, sinh động, phát huy được hiệu quả hoạt động.

Đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Hùng Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đề nghị: Bổ sung kiện toàn 2 đồng chí Phó ban Biên tập, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí thành viên Ban biên tập, đảm bảo chế độ nhuận bút cho các đồng chí thành viên Ban biên tập và các cộng tác viên. Tiếp tục nâng cấp, thiết kế lại mục giới thiệu cơ cấu tổ chức cho phù hợp, trước ngày 25/12/2017 hoàn thiện đầy đủ một số mục về vị trí địa lý, lịch sử văn hóa, cơ sở hạ tầng của huyện và các xã, thị trấn….. từng bước xây dựng trang thông tin điện tử của huyện ngày càng phong phú, hấp dẫn và sinh động, đón nhận được nhiều lượt người truy cập và cung cấp những thông tin cần thiết cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện.

Mai Hoa – Đài truyền thanh Huyện