Hội nghị công bố quyết định thành lập Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn

Thứ ba, 24/04/2018 361 lượt xem
Sáng 14/9, UBND huyện Kim Sơn đã tổ chức hội nghị công bố quyết định thành lập Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn.

Dự hội nghị, về phía đại biểu tỉnh có đ/c Vũ Quốc Uy, phó giám đốc sở Nội Vụ, đ/c Đỗ Văn Thông – PGĐ sở Giáo dục và Đào tạo. Đại biểu huyện có đ/c Mai Văn Thanh – PBT TT huyện ủy, đ/c Trịnh Thị Ngọc –PCT HĐND huyện; đ/c Đoàn Kim Ly – PCT UBND huyện cùng các đ/c đại diện các phòng ban chuyên môn liên quan của tỉnh, của huyện; Ban Giám đốc cùng toàn thể công nhân, viên chức, lao động của Trung tâm Dạy nghề hỗ trợ việc làm và Trung tâm giáo dục thường xuyên.

Quảng cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã công bố các quyết định như quyết định thành lập trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn. Quyết định điều động và bổ nhiệm giám đốc, các phó giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên. Quyết định sáp nhập chi bộ và chỉ định ban chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn. Theo đó, chức danh Giám đốc – bí thư chi bộ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên được giao cho ông Phạm Hữu Hội – Nguyên Giám đốc trung tâm dạy nghề huyện.

Việc tổ chức sáp nhập Trung tâm dạy nghề, Trung tâm giáo dục thường xuyên thành Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên nhằm tăng cường năng lực giáo dục và đào tạo nghề của trung tâm sau khi sáp nhập; thực hiện đồng thời các nhiệm vụ giáo dục nghề nghiệp, giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp. Việc sáp nhập sẽ được thực hiện theo nguyên tắc đảm bảo phù hợp với mạng lưới cơ sở giáo dục, đào tạo nghề nghiệp và tổ chức chương trình thực hiện các chương trình giáo dục thường xuyên trên địa bàn. Chuyển giao nguyên trạng về nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế, công chức, viên chức, lao động hợp đồng, tài sản và các hồ sơ tài liệu có liên quan. Sau sáp nhập, trụ sở cơ quan sẽ đặt tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Kim Sơn cũ.

Diệu Hoa – Đài Truyền thanh huyện