Hội nghị công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Thứ hai, 24/07/2023 616 lượt xem

Chiều 24/7, Tại Trụ sở Đảng ủy – HĐND&UBND xã Lưu Phương đã diễn ra Hội nghị công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Sơn, đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Các đại biểu dự Hội nghị công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Để tiếp tục triển khai thực hiện Kế hoạch số 41 của BTV Huyện ủy về việc điều động, luân chuyển cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý nhiệm kỳ 2020-2025, 2021-2026; Ban Thường vụ Huyện ủy Kim Sơn đã xem xét, thảo luận, cân nhắc kỹ lưỡng toàn diện các mặt, thống nhất điều động và bổ nhiệm đồng chí Lê Đăng Khoa, Bí thư Đảng ủy xã Lưu Phương về giữ chức Phó Trưởng phòng Tư pháp; điều động và bổ nhiệm đồng chí Phan Văn Lục, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Lưu Phương về giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường đô thị huyện. Đồng thời để đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong quy hoạch, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Vũ Xuân Thái, Phó Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện về giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Lưu Phương nhiệm kỳ 2020-2025; điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí Trần Hồng Hải, Phó Trưởng ban pháp chế Hội đồng nhân dân huyện về giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy và giới thiệu để bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Lưu Phương nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động

Các đồng chí được điều động, luân chuyển về xã công tác lần này đều là những đồng chí có kinh nghiệm trong công tác, trong thời gian công tác tại cơ quan của huyện luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh trách nhiệm, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, cùng với tập thể lãnh đạo cơ quan, đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tin tưởng rằng trên cương vị công tác mới, đồng chí Vũ Xuân Thái và đồng chí Trần Hồng Hải cùng với các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Lưu Phương tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả, kinh nghiệm của các đồng chí đi trước, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn đề ra những giải pháp, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần đưa xã Lưu Phương ngày càng phát triển hơn nữa. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư Thường trực cũng đề nghị đồng chí Vũ Xuân Thái và đồng chí Trần Hồng Hải sớm nắm bắt nhiệm vụ công tác mới, cùng tập thể Thường trực Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Lưu Phương đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau Hội nghị công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ tại Trụ sở Đảng ủy, HĐND & UBND xã Lưu Phương, UBND huyện Kim Sơn đã tổ chức Hội nghị Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tư pháp và Phó giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường Đô thị huyện.

Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí Phó Trưởng phòng Tư pháp và đồng chí Phó giám đốc Trung tâm Vệ sinh môi trường Đô thị huyện.

Diệu Hoa