Thứ sáu, 29/03/2024

Hội nghị Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ ba, 29/12/2020 606 lượt xem

Chiều 29/12, tại phòng họp Huyện ủy đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động, luân chuyển, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có đồng chí: Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lưu Danh Tuyên, TVTU, Trưởng Ban Nội Chính Tỉnh uỷ; Hoàng Văn Thắng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Trần Xuân Trường - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở: Kế hoạch và Đầu tư, Nông nghiệp và PTNT; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đồng chí Hoàng Văn Thắng, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Kim Sơn thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Kim Sơn; điều động, chỉ định đồng chí tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Yên Khánh, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 04/01/2021.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đồng chí Đinh Việt Dũng, TVTU, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thôi giữ chức Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, điều động, phân công, chỉ định đồng chí tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Kim Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 04/01/2021.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đồng chí Bùi Xuân Diệu, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thôi giữ chức Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, điều động, luân chuyển, chỉ định đồng chí tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Sơn, nhiệm kỳ 2020-2025, từ ngày 04/01/2021.

Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại hội nghị

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đinh Việt Dũng, Hoàng Văn Thắng và đồng chí Bùi Xuân Diệu, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Hà đánh giá cao năng lực, quá trình rèn luyện của các đồng chí trong thời gian qua, đồng chí đề nghị trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, bám sát thực tiễn, nhanh chóng tiếp cận với công việc, phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, xây dựng quê hương ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng chí cũng đề nghị các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Kim Sơn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để đồng chí Đinh Việt Dũng và đồng chí Bùi Xuân Diệu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định điều động giữ chức Bí thư Huyện ủy Kim Sơn và Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kim Sơn cho đồng chí Đinh Việt Dũng và đồng chí Bùi Xuân Diệu

Đồng chí Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Đồng chí Trần Xuân Trường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm của BTV Tỉnh ủy

Thay mặt các đồng chí vừa nhận quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Đinh Việt Dũng – TVTU, Bí thư Huyện ủy Kim Sơn cảm ơn sâu sắc khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng giao trọng trách mới; cho đây là vinh dự, tự hào nhưng cũng là trách nhiệm rất lớn đối với bản thân mỗi người. Trên cương vị công tác mới, đồng chí Đinh Việt Dũng hứa sẽ nỗ lực hết mình, cố gắng, tiền phong gương mẫu với tinh thần trách nhiệm cao để cùng với cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp và nhân dân trong huyện giữ vững truyền thống đoàn kết lương - giáo, hết lòng vì sự nghiệp phát triển chung của huyện. Thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức; tiếp tục nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ, chủ động, sâu sát cơ sở, trên tinh thần cầu thị, lắng nghe tiếng nói, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên, nhân dân để góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo, từng bước phát huy tiềm năng to lớn vùng biển, tạo bước đột phá về kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh theo mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII và Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện Kim Sơn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Mai Hoa