Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện

Thứ năm, 23/05/2024 138 lượt xem

Sáng 23/5, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố Quyết định công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Trần Anh Khiêm, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo và viên chức Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện.

Đồng chí Trần Anh Khiêm, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện công bố Quyết định số 3.743/QĐ-UBND ngày 21/5/2024 của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Phan Khuê Vương, viên chức Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện. Thời gian bổ nhiệm chức vụ là 5 năm kể từ ngày 23/5/2024.

Trao quyết định và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Anh Khiêm, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng đồng chí Phan Khuê Vương được bổ nhiệm giữ chức vụ mới; đồng thời ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và mong rằng trên cương vị mới đồng chí tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng Ban Giám đốc và đội ngũ viên chức của Trung tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện ngày càng phát triển theo hướng hiện đại, hiệu quả, nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững; thực hiện thắng lợi mục tiêu Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Khuê Vương, tân Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện đã cảm ơn Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện đã tin tưởng, tín nhiệm, giao nhiệm vụ, trọng trách mới. Đồng thời bày tỏ quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, viên chức Trung tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Chinh