Thứ sáu, 29/03/2024

Hội nghị bàn giao chức danh Phó Chỉ huy trưởng kiêm tham mưu trưởng và chức danh Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Thứ ba, 14/06/2022 1088 lượt xem

Thực hiện quyết định số 24/QĐĐ-QK3 ngày 26/5/2022 của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ. Sáng 14/6, BCH Quân sự huyện Kim Sơn đã tổ chức hội nghị bàn giao chức danh Phó Chỉ huy trưởng kiêm tham mưu trưởng và chức danh Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Ngô Xuân Nam – Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện.

Quang cảnh hội nghị

Theo quyết định của Bộ Tư lệnh Quân khu 3, đồng chí Trung tá Phan Đức Thành – Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân Sự huyện Kim Sơn bổ nhiệm giữ chứ Phó Chỉ huy trưởng kiêm Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân Sự huyện Kim Sơn; đồng chí Trung tá Phạm Mậu Nghĩa – Phó Chánh văn phòng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Ninh Bình giữ chức Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân dự huyện Kim Sơn.

Trên cơ sở kết quả tổng kiểm kê, 2 bên đã bàn giao tiếp nhận về tổ chức biên chế, quân số lực lượng thường trực, dân quân tự vệ, dự bị động viên, vũ khí trang bị kỹ thuật, văn kiện sẵn sàng chiến đấu, đất quốc phòng, công trình quốc phòng và những nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị bàn giao, đồng chí đồng chí Thượng tá Ngô Xuân Nam – Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện. đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp đồng chí Trung tá Phan Đức Thànhđồng chí Trung tá Phạm Mậu Nghĩa đối với sự phát triển của công tác quân sự - quốc phòng địa phương thời gian qua. mong muốn rằng khi nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí sẽ  phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ" và kinh nghiệm trong quá trình công tác để hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, mà trước mắt là công tác quân sự - quốc phòng. Trên cương vị mới, đồng chí tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, tích cực học hỏi kinh nghiệm của đồng chí, đồng nghiệp, phát huy năng lực công tác, nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể huyện thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương; Làm tốt vai trò tham mưu cho cơ quan quân sự và chính quyền các cấp xây dựng lực lượng vũ trang ngày càng chính quy, từng bước hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Ngô Xuân Nam – Chỉ huy trưởng, Ban CHQS huyện tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới

Diệu Hoa

Hôm nay: 1956