Hội liên hiệp Phụ nữ xã Như Hòa tổ chức Hội nghị truyền thông uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông.

Thứ tư, 03/10/2018 184 lượt xem

Ngày 01/10, Ban Thường vụ (BTV) Hội Liên hiệp phụ nữ xã Như Hòa tổ chức Hội nghị truyền thông “Uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông”.

Các đại biểu dự buổi truyền thông

Tại buổi truyền thông, các thành viên CLB “Uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông” xã Như Hòa được nghe bà Ninh Thị Hảo, Phó trưởng  ban tuyên giáo Hội Phụ nữ tỉnh Ninh Bình truyền đạt những nội dung về phòng chống lạm dụng đồ uống có cồn, tác hại của việc lạm dụng đồ uống có cồn và những biện pháp thực hiện uống có trách nhiệm.

Thông qua buổi truyền thông,  thành viên CLB sẽ hiểu sâu sắc hơn về các đồ uống có cồn, mối nguy hiểm khi sử dụng các đồ uống có cồn một cách quá mức. Từ đó tích cực là những tuyên truyền viên, tuyên truyền tới các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân và cộng đồng hạn chế sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn, và đã sử dụng rượu bia thì không tham gia giao thông.

Ninh Truyền - Công chức VHTT Như Hòa