Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hồi Ninh kết nạp hội viên danh dự

Thứ hai, 23/10/2023 268 lượt xem

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động hội, thu hút nam giới đồng hành cùng hội viên, phụ nữ. Ngày 20/10, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hồi Ninh công bố quyết định kết nạp và công nhận 9 hội viên danh dự là nam giới vào tổ chức Hội LHPN.

Đại diện Hội LHPN huyện tặng hoa cho các hội viên danh dự của Hội LHPNxã Hồi Ninh.

Hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã là những người có uy tín và được đồng nghiệp, hội viên, phụ nữ tôn trọng; có nhiều đóng góp, tác động tích cực đến công tác Hội và phong trào phụ nữ. Căn cứ vào nhiệm vụ của Hội viên danh dự được quy định trong Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã chủ động phân công nhiệm vụ nhằm phát huy vai trò của từng cá nhân như: tham gia báo cáo viên, tuyên truyền viên các sự kiện, hoạt động do Hội tổ chức; giúp đỡ và hỗ trợ, tư vấn cho hội viên, phụ nữ về tinh thần, vật chất phù hợp với điều kiện, khả năng, thế mạnh của mỗi Hội viên danh dự.

Những hội viên danh dự được kết nạp vào Hội đợt này đều bày tỏ niềm vui khi được trở thành hội viên danh dự của Hội.

Nhân dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ xã Hồi Ninh tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ nhân kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tiết mục Dân vũ thể thao đêm giao lưu văn nghệ, dân vũ.

Diệu Hoa