Hội LHPN huyện Kim Sơn xuất sắc dành giải nhất Hội thi Dân vũ thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2023

Thứ sáu, 15/09/2023 885 lượt xem

Hội LHPN huyện Kim Sơn xuất sắc dành giải nhất Hội thi Dân vũ thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2023

Tham gia Hội thi dân vũ thể thao tỉnh Ninh Bình năm 2023, chủ đề "Phụ nữ Ninh Bình khỏe, đẹp" có gần 220 cán bộ, hội viên phụ nữ thuộc 8 đơn vị đại diện cho 8 Hội LHPN các huyện, thành phố trong tỉnh. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu, đội thi huyện Kim Sơn đã mang đến hội thi không khí sôi nổi, vui tươi, phù hợp với yêu cầu Ban Tổ chức đề ra.

Phần trình diễn của đội dân vũ huyện Kim Sơn đã mang lại ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả theo dõi (Ảnh: Báo Ninh Bình)

Hội thi là minh chứng cho sự phát triển của phong trào thể dục, thể thao, là dịp để phụ nữ tỉnh Ninh Bình thể hiện tài năng, vẻ đẹp, sức sáng tạo và cũng là cơ hội để chị em giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ tỉnh Ninh Bình nói chung, phụ nữ huyện Kim Sơn nói riêng.

Sau Hội thi, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện sẽ cùng với các huyện, thành phố, các đơn vị trong toàn tỉnh tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng, thu hút nhiều chị em tham gia; phát triển đa dạng các môn thể dục, thể thao phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của hội viên phụ nữ; xây dựng, duy trì và nhân rộng mô hình, câu lạc bộ, tổ, nhóm; tiếp tục thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Ninh Bình thời đại mới”.

Diệu Hoa