Hội đồng nhân dân xã Lưu Phương khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ Tám

Thứ hai, 07/08/2023 560 lượt xem

Sáng 7/8, Hội đồng nhân dân xã Lưu Phương khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Tám. Dự kỳ họp có đồng chí Đỗ Thị Nga – TVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Vũ Văn Chiến – TVHU, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra huyện ủy.

Quang cảnh kỳ họp

Tại kỳ họp này, HĐND xã Lưu Phương nghe thông báo số 2198-TBHU ngày 25/7/2023 về việc giới thiệu nhân sự ứng cử để giữ chức Chủ tịch UBND xã. Tiếp đó, kỳ họp thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Lưu Phương đối với ông Trần Hồng Hải -Phó Bí thư Đảng ủy xã. Các đại biểu HĐND xã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Kết quả, ông Trần Hồng Hải trúng cử vào chức danh Chủ tịch UBND xã Lưu Phương nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Các vị đại biểu HĐND xã Lưu Phương bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Vũ Xuân Thái – Bí thư Đảng ủy xã Lưu Phương chúc mừng đồng chí Trần Hồng Hải  được HĐND xã Lưu Phương tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, đồng chí mong rằng: với vai trò, trọng trách công tác mới, đồng chí Trần Hồng Hải tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, sở trường, không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong cương vị mới, đồng chí cần tiếp thu, lắng nghe, học hỏi, sâu sát và nắm bắt cơ sở để cùng với tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng ủy, HĐND xã đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Hồng Hải được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Lưu Phương

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Hồng Hải, tân Chủ tịch UBND xã Lưu Phương trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các ông, bà đại biểu HĐND xã; cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong xã; với trọng trách được giao, đồng chí sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các lãnh đạo tiền nhiệm; đem hết khả năng trí tuệ, chung sức, đồng lòng cùng tập thể cán bộ, công chức xã hoàn thành các mục tiêu đề ra; tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và công tác chỉ đạo, điều hành của UBND xã, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định; phát huy tinh thần đoàn kết, vì lợi ích chung của xã.

Tại kỳ họp đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Lưu Phương nhiệm kỳ 2021-2026. Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ Tám Hội đồng nhân dân xã Lưu Phương khóa XX,nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp.

Diệu Hoa