Hội diễn văn nghệ quần chúng tiểu khu 3 năm 2017

Thứ năm, 19/04/2018 168 lượt xem
Hội diễn văn nghệ quần chúng tiểu khu 3 năm 2017

Ngày 20/5 tại nhà văn hóa xã Thượng Kim đã diễn ra hội diễn văn nghệ quần chúng tiểu khu 3 gồm các xã Thượng Kim, Th trn Phát Dim, Lưu Phương, Tân Thành, Yên Lc và xã Lai Thành với trên 100 diễn viên quần chúng tham gia

Các đoàn đã mang đến hội diễn những bài ca, điệu múa ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và những làn điệu dân ca...Các tiết mục đều thể hiện sự công phu, đầu tư luyện tập để đem đến hội diễn văn nghệ quần chúng những tiết mục văn nghệ hay và đặc sắc. Kết quả, ban tổ chức đã trao 03 giải A, 03 giải B và 03 giải C cho các tiết mục xuất sắc trong hội diễn.

Như vy, tính đến hết tối nay các tiu khu trong toàn huyn đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ quần chúng năm 2017. Thông qua hội diễn văn nghệ quần chúng nhằm đẩy mạnh phong trào văn nghệ quần chúng, tạo sân chơi để các câu lạc bộ văn nghệ ở các xã, thị trấn được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Kim Sơn (06/6/1947 – 06/6/2017), 63 năm ngày giải phóng huyện Kim Sơn. Tiếp tc đẩy mnh phong trào văn hóa, văn ngh qun chúng c nhm gi gìn bản sắc văn hóa dân tộc, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn huyện, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân.

1 số tiết mục văn nghệ tại hội diễn văn nghệ quần chúng tiểu khu 3

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện