Thứ năm, 28/03/2024

Hội Cựu chiến binh huyện tập huấn nghiệp vụ công tác Hội

Thứ ba, 21/07/2020 278 lượt xem

Sáng 20/7, Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội cựu chiến binh năm 2020 cho 150 cán bộ Hội cựu chiến binh cơ sở.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, học viên được học tập, nghiên cứu, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 05/NQ-CCB của BCH hội CCB Việt Nam khóa VI về xây dựng tổ chức cơ sở hội vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Bồi dưỡng nghiệp vụ về thống kê báo cáo; công tác kiểm tra, giám sát của Hội cựu chiến binh cơ sở; công tác nhận ủy thác của Hội CCB, ủy nhiệm của Tổ tiết kiệm và vay vốn. Trao đổi kinh nghiệm công tác Hội.

Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng công tác hội cho cán bộ hội cựu chiến binh cơ sở​. Qua đó giúp cán bộ cựu chiến binh cơ sở thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tổ chức Hội cựu chiến binh huyện ngày càng vững mạnh.

Nguyễn Chinh

Hôm nay: 1954