Hội Chữ thập đỏ tổ chức chương trình “Xuân nhân ái - Tết yêu thương”

Thứ ba, 01/05/2018 197 lượt xem

Thực hiện chương trình an sinh xã hội, chăm lo cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, chiều 03/2, Hội chữ thập đỏ tỉnh, hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Khách sạn Hoàng Sơn (thành phố Ninh Bình) tổ chức chương trình “Xuân nhân ái -  Tết yêu thương” tại xã Chất Bình

Các nhà hảo tâm tặng chăn bông cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Chất Bình

Tại chương trình, Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, hội chữ thập đỏ huyện và nhà hảo tâm đã ân cần thăm hỏi đời sống và trao tặng 100 chiếc chăn bông cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Chất Bình. Những phần quà tuy giá trị nhỏ, nhưng có ý nghĩa thiết thực trong thời tiết khắc nghiệt, mùa đông giá lạnh như hiện nay và chan chứa tình yêu thương, thể hiện tinh thầ “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” góp phần chăm lo, giúp đỡ người nghèo, các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn ở xã Chất Bình có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn, tạo động lực để họ có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống.

Nguyễn Chinh – Đài truyền thanh huyện