Thứ sáu, 26/04/2024

Học sinh Kim Sơn tiếp tục nghỉ học đến khi có thông báo mới

Thứ sáu, 27/08/2021 271 lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp, ngày 25/8 huyện Kim SƠn ghi nhận 1 ca F0 trong cộng đồng nhiễm SARS-CoV-2  tại xóm 9 xã Cồn Thoi, Phòng GD & ĐT huyện đã thông báo cho khối lớp 1 các trường Tiểu học trên địa bàn huyện nghỉ học để đảm bảo công tác phòng chống dịch. Giáo viên chủ nhiệm cần phối hợp với gia đình nắm bắt tình hình sức khỏe của học sinh trong thời gian nghỉ; chủ động liên hệ với phụ huynh, hướng dẫn các em học sinh chủ động ôn, học tại nhà.

Giáo viên và phụ huynh phối hợp để các em có thể tự ôn tập tại nhà

Các địa phương cũng yêu cầu cần thông tin đến từng phụ huynh học sinh thời gian nghỉ học, quản lý con em không tụ tập đến nơi đông người, theo dõi sức khỏe của con em trong thời gian nghỉ học. Khi con em có biểu hiện sốt, biểu hiện bệnh, phụ huynh cần theo dõi và đưa đến bệnh viện thăm khám kịp thời, đồng thời thông tin cho giáo viên chủ nhiệm...Đồng thời, căn cứ tình hình dịch bệnh của địa phương, phòng GD & ĐT sẽ có những thông báo tiếp theo.

Hoàng Đăng