Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII

Thứ tư, 18/05/2022 288 lượt xem

Chiều ngày 17/5, tại phòng họp số 1 – UBND huyện đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT huyện Kim Sơn lần thứ VII. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Sơn – PCT UBND huyện, trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT huyện .

Đại hội thể dục thể thao huyện Kim Sơn lần thứ VII là đợt hoạt động thể dục thể thao rộng lớn của đông đảo quần chúng nhân dân, lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Kim Sơn, tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII và Đại hội TDTT toàn quốc năm 2022. Đồng thời là dịp để  đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp TDTT giai đoạn 2017-2021 và thông qua Đại hội tuyển chọn vận động viên tiêu biểu tham gia Đại hội TDTT của tỉnh Ninh Bình. Đến ngày 8/5/2022, toàn bộ 25 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp cơ sở.

Với 13 môn thi đấu là bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, bơi chải, kéo co, vật dân tộc, cờ vua, điền kinh, việt dã, bơi, đá cầu, karate và cờ tướng, Đại hội TDDT huyện sẽ khai mạc vào ngày 29/5 và kết thúc vào ngày 30/5/2022 với 33 đội tham dự Đại hội.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Đoàn – Giám đốc Trung tâm VHTT và Truyền thanh huyện đã thông báo về chương trình lễ khai mạc Đại hội TDDT huyện và những việc cần chuẩn bị cùng các lực lượng tham gia để lễ khai mạc diễn ra long trọng, đảm bảo yêu cầu.

Các đại biểu tham dự hội nghị đã đóng góp nhiều ý kiến về vấn đề lực lượng vận động viên tham dự lễ khai mạc, việc đảm bảo an ninh trật tự và một số khó khăn còn tồn tại.

Kết luận hội nghị, đ/c Nguyễn Cao Sơn – PCT UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện yêu cầu các cơ quan liên quan, các xã, thị trấn cần tập trung cho công tác chuẩn bị để Đại hội TDDT huyện Kim Sơn lần thứ VII diễn ra an toàn, trang trọng, tiết kiệm, chất lương, hiệu quả, chấp hành đúng luật, đúng điều lệ. Đặc biệt phải thể hiệ được tinh thần quần chúng, tinh thần thể thao với phương châm “ Đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”.

D.Hoa