HĐND Thị trấn Phát Diệm tổ chức kỳ họp thứ Hai, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ hai, 23/08/2021 332 lượt xem

Vừa qua, Thường trực HĐND Thị trấn Phát Diệm long trọng tổ chức Kỳ họp thứ Hai, HĐND thị trấn Phát Diệm khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Trần Thanh Liêm – Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND Thị trấn Phát Diệm nhấn mạnh: Nội dung trình tại kỳ họp lần này rất nhiều nội dung quan trọng, do đó, đề nghị các đại biểu HĐND nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung nghiên cứu, tích cực thảo luận, quyết định chính xác các vấn đề quan trọng, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của địa phương.

Các đại biểu tham dự kỳ họp

Tại kỳ họp lần này, trên cơ sở đề nghị của UBND thị trấn, HĐND thị trấn sẽ xem xét, quyết định và biểu quyết thông qua 4 nghị quyết về: Chủ trương đầu tư dự án xây dựng công trình thay cửa và hoa sắt nhà học 3 tầng với 10 lớp học tại Trường Mầm non Hoa Hồng, Thị trấn Phát Diệm; nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án xây dựng công trình sơn hoàn thiện, ốp lát nhà học 3 tầng 10 lớp Trường Mầm non Hoa Hồng; nghị quyết về chủ trương đầu tư xây dựng công trình cải tạo, sửa chữa khu A trường Tiểu học Thị trấn Phát Diệm và nghị quyết về chủ trương đầu tư công trình rải thảm nhựa Asphalt các tuyến đường trên địa bàn Thị trấn Phát Diệm.

Với tinh thần, trách nhiệm, các đại biểu đã tập trung trí tuệ, nghiên cứu, thảo luận, đóng góp các ý kiến có chất lượng, đồng thời đề xuất các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả các dự án trong thời gian tới.

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Trần Thanh Liêm – Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND Thị trấn Phát Diệm nhấn mạnh: thời gian qua, công tác đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn luôn được quan tâm nhằm chỉnh trang đô thị, đặc biệt là xây dựng cơ sở hạ tầng góp phần thay đổi chất lượng đời sống của người dân.  Để nghị quyết được thực hiện tốt, đồng chí yêu cầu UBND triển khai nghiêm túc, có hiệu quả nghị quyết theo đúng luật định và luật đầu tư công, yêu cầu các ban của HĐND và các đại biểu HĐND tiếp tục phát huy tốt nhiệm vụ, quyền hạn của mình, nêu cao vai trò giám sát trong việc thực hiện nghị quyết của HĐND Thị trấn Phát Diệm.

Mai Hạnh