Trang Thông tin điện tử

Huyện Kim Sơn

Thứ bảy, 13/07/2024

Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Kim Sơn

Giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng gặp mặt kỷ niệm 75 năm thành lập Đảng bộ xã Lưu Phương

Thứ sáu, 15/12/2023 260 lượt xem
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng gặp mặt 75 năm thành lập Đảng bộ xã Lưu Phương (25/12/1948 – 25/12/2023), tối 14/12 xã Lưu Phương tổ chức giao lưu văn nghệ quần chúng.

Chương trình văn nghệ có sự tham gia của hơn 300 diễn viên không chuyên đến từ 12 đơn vị. Các đơn vị đã biểu diễn 23 tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước... Các tiết mục đều được dàn dựng công phu, đặc sắc về ý tưởng, trang phục, đạo cụ, thể hiện sự chuẩn bị nghiêm túc của các đơn vị.

Các tiết mục văn nghệ được đầu tư dàn dựng đặc sắc, công phu.

Chương trình giao lưu văn nghệ được đông đảo quần chúng Nhân dân đến tham dự, cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 1 giải xuất sắc, 5 giải A, 6 giải B, 11 giải C cho các đơn vị tham dự.

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục văn nghệ.

Trước đó, xã Lưu Phương đã tổ chức thành công giao lưu thể thao thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

Chương trình giao lưu văn nghệ quần chúng và thể thao là chuỗi hoạt động chào mừng gặp mặt 75 năm thành lập Đảng bộ xã Lưu Phương. Đây cũng là dịp để cán bộ và Nhân dân trên địa bàn giao lưu, thể hiện tài năng nghệ thuật, thể thao, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo không khí phấn khởi, sôi nổi thi đua lao động sản xuất trong các tầng lớp nhân dân; thể hiện sự tự hào của người dân Lưu Phương về những thành tựu 75 năm xây dựng và phát triển của Đảng bộ xã.

 

Nguyễn Chinh

Một cửa điện tử
Văn bản điện tử
Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Văn bản mới
Xem thêm
Thống kê truy cập

Lượt truy cập: 1832583

Trực tuyến: 22

Hôm nay: 188