Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Thứ năm, 22/02/2024 243 lượt xem

Tối 21/2, tại Nhà Văn hóa Thị trấn Bình Minh, Đồn Biên phòng Kim Sơn chủ trì phối hợp với các xã, thị trấn khu vực biên giới biển, các hội, đoàn thể huyện Kim Sơn, các đơn vị kết nghĩa tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2024) và 35 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2024).Thượng tá Đỗ Vĩnh Thăng, Chính ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh dự và chỉ đạo chương trình.

Thượng tá Đỗ Vĩnh Thăng, Chính ủy, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tặng hoa các đơn vị tham gia chương trình.

Tham gia chương trình có 14 tiết mục do các hạt nhân văn nghệ không chuyên thuộc các đơn vị: Đồn Biên phòng Kim Sơn, Hội Phụ nữ huyện, Huyện đoàn Kim Sơn, các xã, thị trấn khu vực biên giới biển, trường THPT Bình Minh và đơn vị kết nghĩa xã Thượng Kiệm biểu diễn, thể hiện thông qua những điệu hát múa, ca khúc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình đoàn kết quân dân, mùa xuân, quê hương đất nước và đặc biệt hình ảnh người chiến sĩ Biên phòng qua 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành…đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nồng ấm, gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Kim Sơn với người dân trên địa bàn và các đơn vị kết nghĩa.

Một số tiết mục tại chương trình: