Giao lưu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Chủ nhật, 18/02/2024 702 lượt xem

Chiều 17/2, tại trường THCS Quang Thiện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giao lưu thể thao mừng Đảng, mừng Xuân lần thứ II - 2024.

Tham gia chương trình giao lưu có lãnh đạo, chuyên viên, viên chức biệt phái phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, Tiểu học&THCS trên địa bàn huyện... thi đấu các môn: Cầu lông, Bóng bànBóng chuyền hơi.

Nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi và Cầu lông.

Với tinh thần Đoàn kết cùng tiến bộ, các nội dung thi đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả theo dõi, cổ vũ. Kết thúc thi đấu, Ban Tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên giành thành tích cao trong thi đấu.

Chương trình giao lưu thể thao đã tạo khí thế sôi nổi ngay trong những ngày đầu Xuân mới, góp phần cổ vũ động viên cán bộ, công chức viên chức ngành giáo dục và đào tạo thi đua lập thành tích chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Giáp Thìn. Là dịp để lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và đào tạo, cán bộ quản lý các cấp học trên địa bàn có điều kiện được giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết. Đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong ngành giáo dục và đào tạo, tích cực rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Chinh