Giao lưu “Tài năng Tiếng Anh” học sinh THCS năm học 2022 – 2023

Thứ năm, 09/03/2023 918 lượt xem

Sáng 09/3, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức Chung kết và trao giải giao lưu Tài năng Tiếng Anh” học sinh THCS năm học 2022 – 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBDN huyện.

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn, Phó Chủ tịch UBDN huyện trao thưởng cho các em học sinh đạt giải nhất giao lưu tài năng Tiếng anh

Tham gia giao lưu tài năng Tiếng anh có 308 em học sinh các khối lớp 6,7,8 đến từ 24/27 trường THCS, Tiểu học &THCS trên địa bàn huyện. Tại buổi giao lưu, các em học sinh thể hiện tốt về kiến thức, kỹ năng, khả năng hùng biện và tương tác giao lưu bình tĩnh, tự tin. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận và quà cho 136 học sinh đạt giải, trong đó có 7 giải nhất, 30 giải nhì, 40 giải ba và 59 giải khuyến khích.

Các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện, đại diện Hệ thống anh ngữ quốc tế Aplus, trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean Edu Kim Sơn trao giải Nhì, giải ba và giải khuyến khích cho các em học sinh

Buổi giao lưu đã tạo sân chơi lành mạnh, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm dạy và học cho giáo viên và học sinh tham gia. Thông qua Giao lưu đã tạo điều kiện để các em thể hiện năng lực sử dụng các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh cấp THCS. Đồng thời, khuyến khích các tổ chức, cá nhân tham gia hỗ trợ hoạt động giáo dục Tiếng Anh tại các nhà trường.

Minh Hằng